Giỏ hàng của bạn(0)
Hổ trợ trực tuyến

0903977130

Email: duyensury@gmail.com

Yahoo Skype

0838837661

Email: thuockhoe78@gmail.com

Yahoo Skype
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 2
Hôm nay: 61
Hôm qua: 487
Tất cả: 21604
Viên Uống Giảm Cân Cardiobil
Mã sản phẩm: GC001
(0)    Yêu thích / Lươt xem: 0
Bảo hành: Đang cập nhật
Hãng SX: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang cập nhật
Giá bán: 185,000 đ SL:
Đặt hàng qua điện thoại
0903977130

 

1. Cơ chế tác dụng
 
L-Carnitine tham gia chuyển hóa lipid nội bào dưới dạng acid carnitine. Ở mức độ tế bào chuyển hóa năng lượng được điều hòa bằng cơ chế phức tạp bảo đảm cho tế bào hoạt động bình thường. Các chất béo muốn vào được trong tế bào để phân giải biến
 
thành năng lượng cung cấp cho hoạt động của cơ thể phải nhờ đến một chất chuyên chở duy nhất là carnitine, như vậy carnitine là chất cơ bản của sự phân giải chất béo. Nếu cơ thể thiếu carnitine không phân giải được chất béo để giải phóng năng lượng, thì chất béo sẽ tích tụ lại – đó chính là nguyên nhân của sự béo mỡ. L-Carnitine làm tăng chuyển hóa, đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ, làm giảm mỡ trong máu, trong gan, tim và các cơ quan khác của cơ thể. Nó cũng giúp chống rối loạn nhịp tim, giảm huyết áp. L-Carnitine mang lại năng lực đáng kể cho hoạt động cơ bắp nhờ tăng các phản ứng bêta-ôxy hóa để tăng phân giải chất béo của cơ thể, tạo thêm năng lượng cho các tế bào, đặc biệt là tế bào cơ tim và cơ bắp.
 
Do đó L-Carnitine giữ một vai trò quan trọng khi chơi thể thao cũng như các hoạt động cơ bắp cần phải gắng sức nhiều. Nó còn làm giảm sự chảy nhão của cơ bắp do tăng năng lượng trong các tế bào. Ngoài ra, L-Carnitine cũng giúp chuyên chở các chất phế thải từ trong các tế bào ra ngoài để sau đó các chất độc hại này sẽ được tống ra khỏi cơ thể.
 
Nhóm Vitamin B1, B6: Vitamin B1 là một phần của coenzyme thiamin pyrophosphate. Coenzyme này cực kỳ quan trọng trong việc giải phóng năng lượng từ carbonhydrate, chất béo và cồn. Vitamin B6 dễ dàng được biến đổi thành coenzyme pyridoxal phosphate trong cơ thể. Coenzyme này đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa protein cũng như trong sản xuất năng lượng, chuyển hóa chất béo, hoạt động hệ thần kinh trung ương và sản xuất hemoglobin (cấu trúc hồng cầu).
 
2. Công dụng:
 
- Cardiobil giúp tăng cường chuyển hóa mỡ, giảm tích tụ mỡ dự trữ để giúp giảm cân.
 
3. Liều lượng:
 
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên trước khi ăn.
 
4. Bảo quản:
 
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 
Chú ý:
 
- Để tránh xa tầm tay trẻ em.
 
- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Điểm *
Họ tên *
Tiêu đề *
Nội dung *
Mã xác nhận *