Giỏ hàng của bạn(0)
Hổ trợ trực tuyến

0903977130

Email: duyensury@gmail.com

Yahoo Skype

0838837661

Email: thuockhoe78@gmail.com

Yahoo Skype
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 1
Hôm nay: 59
Hôm qua: 487
Tất cả: 21602
Tinh chất Collagen CB tươi - Nhập khẩu từ Pháp
Mã sản phẩm: TK627
(0)    Yêu thích / Lươt xem: 0
Bảo hành: Đang cập nhật
Hãng SX: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang cập nhật
Giá bán: 2,850,000 đ SL:
Đặt hàng qua điện thoại
0903977130
Trong các tế bào da, sợi nguyên bào có chức năng sản xuất ra Collagen mới thay thếCollagen bị đứt gãy. Tuy nhiên, khi bước qua giai đoạn lão hóa khả năng sản xuất raCollagen mới thay thế Collagen bị đứt gãy của da giảm đi rất nhiều và như vậy nhiều khoảng trống trong lưới Collagen càng xuất hiện nhiều hơn, đó là nguyên nhân dẫn đến da bị nhăn, chảy xệ
 
Hiện tượng này không chỉ đơn giản là kết quả tất yếu của quá trình lão hóa da do tuổi tác mà còn là hậu quả của việc da tiếp xúc với môi trường nắng nóng mỗi ngày.
Vai trò của Collagen là tạo nên sự mịn màng cao nhất cho da, việc sản xuất ra Collagenliên tục giúp ngăn ngừa hiện tượng mất nước và giảm tối đa sự xuất hiện của các nếp nhăn.
 
Do đó mục tiêu quan trọng của ngăn chặn lão hóa da là cung cấp một loạiCollagen thay thế nhằm giúp quá trình tổng hợp và tái tạo Collagen mới của da luôn được tiếp diễn.
 
Với công thức cấu tạo được tinh luyện dưới dạng tinh chất dễ dàng thẩm thấu, nhanh chóng giúp da sản sinh ra các sợi Collagen và các thành phần hoạt động liên quan làm cho da được trẻ hóa lại, giảm tối đa các nếp nhăn cũng như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào thay đổi do sự chảy xệ gây ra.
 
Thành phần chính :
- Anti-wrinkle ( Chất chống nhăn ): Collagen chiết xuất từ sinh vật biển MarineCollagen Solution cung cấp nước và làm mềm mượt bề mặt da.
Điểm *
Họ tên *
Tiêu đề *
Nội dung *
Mã xác nhận *