Giỏ hàng của bạn(0)
Hổ trợ trực tuyến

0903977130

Email: duyensury@gmail.com

Yahoo Skype

0838837661

Email: thuockhoe78@gmail.com

Yahoo Skype
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 2
Hôm nay: 61
Hôm qua: 487
Tất cả: 21604
Thuốc giảm cân Mega T
Mã sản phẩm: 18b31
(0)    Yêu thích / Lươt xem: 0
Bảo hành: Đang cập nhật
Hãng SX: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang cập nhật
Giá bán: 250,000 đ SL:
Đặt hàng qua điện thoại
0903977130

Công dụng: Thuốc giảm cân Mega T sử dụng kết hợp ăn kiêng và tập thể thao đều đặn có thể giúp bạn không những giảm cân mà còn có thân hình khỏe mạnh, cân đối.

Cách sử dụng: Người lớn uống mỗi ngày 2 viên một viên vào khoảng 9h sáng và một viên uống vào khoảng 3h chiều với một cốc nước lọc 200ml

 

1.  Giới thiệu về Trà giảm cân Mega T:

Maga T là loại thuốc giảm cân rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam 16 năm và đã tạo được niên tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Mỗi viên Thuốc giảm cân Mega T có chiết xuất AÇAI BERRY từ châu mỹ, chiết xuất trà xanh, chiết xuất Hoodia từ châu phi có thể giúp bạn giảm cân nhanh bằng cách: kiềm chế sự thèm ăn, đốt cháy calo, tăng năng lượng.

Thuốc giảm cân Mega T là thực phẩm chức năng hổ trợ giảm cân có thành phần từ tự nhiên. Mỗi viên Trà giảm cân Mega T có chiết xuất AÇAI BERRY từ châu mỹ, chiết xuất trà xanh, chiết xuất Hoodia từ châu phi có thể giúp bạn giảm cân nhanh bằng cách: kiềm chế sự thèm ăn, đốt cháy calo, tăng năng lượng.

Sản xuất: CCA Industries, Inc. 200 Murray Hill Parkway, EastRutherford, NJ07073, USA

2.  Công dụng của Thuốc giảm cân Mega T:

Viên giảm cân Mega T sử dụng kết hợp ăn kiêng và tập thể thao đều đặn có thể giúp bạn giảm tới 10kg.

3.  Cách sử dụng Viên giảm cân Mega T:

Người lớn uống mỗi ngày 2 viên Trà giảm cân Mega T, một viên vào khoảng 9h sáng và một viên uống vào khoảng 3h chiều với một cốc nước lọc 200ml (không uống cùng các loại nước khác). Dùng hơn 2 viên một ngày cũng không làm bạn giảm cân nhanh hơn.

Lưu ý:

-   Chỉ dùng cho người lớn (18 tuổi trở lên) không sử dụng cho người có thai hoặc đang cho con bú, dùng theo đơn thuốc, nhạy cảm với cafein.(sản phẩm này chứa 50mg cafein/ viên) không dùng cho người có bất kỳ bệnh lý nào.

-   Ngưng sử dụng hoặc nhờ tư vấn bác sỹ nếu thấy các biểu hiện tim đập nhanh, chóng mặt, đau đầu, thở yếu hay các hiện tượng tương tự.

-   Số cân có thể đạt được liên quan đến chế độ ăn, tập luyện, tuổi và thể trạng từng người.

-   Chúng tôi không cố khuyên bạn giảm cân trong một thời gian rất ngắn, vì điều đó ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn và không cho phép bạn duy trì lượng giảm cân mà bạn đã đặt ra mục tiêu. Theo nghiên cứu thì giảm 1kg/1 tuần là tốt nhất.

Điểm *
Họ tên *
Tiêu đề *
Nội dung *
Mã xác nhận *